Billboard

Nhà ngoại cảm sẵn sàng tìm xác chị Huyền

20:01:50 24/10/2013

Mặc dù ra sức tìm kiếm nhưng đã hơn 4 ngày trôi qua, cơ quan công an và gia đình vẫn chưa tìm thấy xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.

Hiện nay, các cơ quan chức năng tăng cường tìm kiếm xác nạn nhân dọc sông Hồng.

Mặc dù cơ quan công an đã cử 10 tổ công tác khoảng 30 cán bộ tỏa đi các địa bàn nơi có đoạn Sông Hồng, tính từ cầu Thanh Trì cho đến dọc hạ lưu sông, nhưng đã hơn 4 ngày trôi qua, xác của nữ nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Tiến sĩ Vũ Thế Khanh – Tổng Giám đốc Liên hiệp Khoa học Công nghệ tin học ứng dụng (UIA) cho biết:“Rất nhiều vụ đắm tàu, nạn nhân chết đuối mà các nhà ngoại cảm chuyển hướng và tìm được xác chỉ trong một hoặc vài ngày. Trong trường hợp này, gia đình hoặc cơ quan công an nhờ các nhà ngoại cảm vào cuộc để truy tìm xác chết là rất hiệu quả”.

Trao đổi với chúng tôi cụ thể về quá trình tìm kiếm này, Tiến sĩ Khanh cho biết, người thân trong gia đình đến nhờ các nhà ngoại cảm, "phần âm" thường đi theo người thân, nhà ngoại cảm đóng vai như người phiên dịch cho "người âm" để giúp tìm ra vị trí mà họ đang ở.

“Quan trọng nhất là gia đình phải đến gặp các nhà ngoại cảm, người thân phải tha thiết đến hỏi thì "người âm" mới cung cấp thông tin cho các nhà ngoại cảm được. Mỗi vụ là một việc độc lập khác nhau, tùy thuộc nhiều điều kiện để việc tìm kiếm dễ hay khó chứ không có công thức chung” - Tiến sĩ Vũ Thế Khanh nhấn mạnh.

Theo ông Khanh, không chỉ ông mà rất nhiều nhà ngoại cảm ở Hà Nội sẵn sàng giúp miễn phí tìm thi thể nạn nhân Huyền nếu gia đình chị có tâm nguyện.

Theo Trí Thức Trẻ

Các phản hồi
Chưa có phản hồi
Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
ADS_home_content_3
Trái
Phải
681x90
LR_left_1
LR_right_1
Tin Ảnh

Lộ diện con trai Khánh Thi

Linh Nga đến thăm và cùng đi ăn với Khánh Thi...
Code_FB
 
 
ADS_681x
Trình độ học vấn của tôi là:
336x288
ADS_Top_Right
  • Bigsize
    Bigsize
Tiêu điểm
Quảng cáo